29 September 2011

Thăm nhà máy lắp ráp siêu máy bay Dreamliner

Thăm nhà máy lắp ráp siêu máy bay Dreamliner


Sau 3 năm "thất hứa", hãng Boeing hồi đầu tuần này đã chuyển giao chiếc máy bay 787 Dreamliner đầu tiên cho một khách hàng Nhật Bản. Dòng máy bay này nhận được nhiều đơn đặt hàng của các hãng hàng không do tiện nghi hơn và tiết kiệm nhiên liệu.

Các máy bay 787 Dreamliner đang được lắp ráp tại nhà máy của Boeing ở Everett, Washington, Mỹ.

Các nhân viên của Boeing đang lắp ráp nội thất một chiếc 787 Dreamliner tại Everett, Washington.

Kỹ thuật viên Bill Lucyk của Boeing đang làm việc trên một chiếc Dreamliner 787.

Một chiếc máy bay 787 Dreamliner sắp được hoàn thiện tại nhà máy ở Everett, Washington.

Một trong số các máy bay vận tải Dreamlifter của Boeing, chuyên dùng để vận chuyển những bộ phận lắp ráp của Dreamliner 787.

Một người mẫu tạo dáng bên động cơ một chiếc máy bay Boeing 787 Dreamliner tại sân bay Farnborough ở Farnborough, miền nam Anh.

Đông nghịt người vây quanh chiếc Boeing 787 Dreamliner trong lễ ra mắt công chúng tại Everett, Washington hồi tháng 7/2007.

Buồng lái chiếc máy bay 787 Dreamliner của hãng hàng không Nhật Bản All Nippon Airways (ANA).


Một máy bay 787 Dreamliner của hãng ANA trong buổi trình diện báo giới tại sân bay Haneda ở Tokyo tháng 7/2011.


Thương hiệu Dreamliner được in trên phần thân máy bay.

Một chiếc Dreamliner 787 tại Everett, Washington trong lễ nhận chứng chỉ an toàn hoạt động của Cục hàng không liên bang Mỹ (FAA).

Một nhân viên của hãng Boeing thử cảm giác ngồi trên chiếc máy bay mới.

Các màn hình nhỏ được lắp đặt ở mặt sau ghế hành khách của một chiếc 787 Dreamliner.

Cơ trưởng Yoshiro Taneda của hãng hàng không ANA đứng cạnh một chiếc 787 Dreamliner tại Everett, Washington.

Chủ tịch thương mại của Boeing, ông Jim Albaugh (thứ 5 từ trái sang) và chủ tịch kiêm giám đốc điều hành hãng ANA Shinichiro Ito (thứ 4 từ trái sang) chụp ảnh cùng các tiếp viên của ANA tại sân bay Haneda ở Tokyo hồi tháng 7/2011.

Dreamliner 787 đã đến Tokyo

Chiếc máy bay 787 Dreamliner đầu tiên của Boeing được bàn giao cho khách hàng hôm nay đã hạ cánh xuống Tokyo trước sự chào đón của đông đảo giới truyền thông và những người đam mê máy bay.

Chiếc Dreamliner đáp xuống sân bay Haneda ngày 28/9.

Chiếc Dreamliner, được sơn hai màu xanh và trắng đặc trưng của hãng hàng không Nhật Bản All Nippon Airways (ANA), đã đáp xuống đường băng của sân bay Haneda tại thủ đô Tokyo ngay sau lúc 9 giờ sáng giờ địa phương.

Trước đó, hôm thứ 2, lễ bàn giao máy bay đã diễn ra tại một nhà máy của hãng Boeing ở Washington, Mỹ. Đây cũng là chiếc Dreamliner đầu tiên mà ANA nhận được trong tổng số 55 chiếc đã đặt hàng với Boeing.

Chiếc Dreamliner của ANA sẽ thực hiện chuyến bay thương mại đầu tiên vào ngày 26/10 tới trên hành trình Tokyo-Hồng Kông-/-

No comments:

Post a CommentThật vậy, dân tộc Việt Nam hãy can đảm đứng lên để lật qua những trang sử cộng sản đẫm máu và đau thương. Đã quá trễ rồi. Ngày nào còn cộng sản, thì còn chết chóc, tù đày, tự do, nhân quyền còn bị chà đạp.
Nhà cầm quyền cộng sản, hơn lúc nào hết, luôn buộc người dân lo nghĩ đến chuyện miếng ăn, cái mặc. Cái bụng lúc nào cũng phải cảm thấy còn đoi đói, chưa no. Và người dân thì thiếu thốn nhu yếu phẩm, lo chạy gạo từng bữa. Ðủ hôm nay thì thiếu ngày mai, hay được nồi cơm sáng, thì lại chưa có nồi cơm chiều. Cuộc đời cứ quần quật lo đói rách như thế, thì xin hỏi, còn chi thì giờ mà nhân dân nghĩ đến tranh đấu, hoặc đòi hỏi tự do dân chủ nhân quyền?
Cụ Tây Hồ Phan Chu Trinh từng dạy: “Xét lịch sử xưa, dân nào khôn ngoan biết lo tự cường tự lập, mua lấy sự ích lợi chung của mình thì càng ngày càng bước tới con đường vui vẻ. Còn dân thì ngu dại, cứ ngồi yên mà nhờ trời, mà mong đợi trông cậy ở vua ở quan, giao phó tất cả quyền lợi của mình vào trong tay một người, hay một chính phủ muốn làm sao thì làm, mà mình không hành động, không bàn luận, không kiểm xét, thì dân ấy phải khốn khổ mọi đường. Anh chị em đồng bào ta đã hiểu thấu các lẽ, thì phải mau mau góp sức lo toan việc nước mới mong có ngày cất đầu lên nổi”.
"The religion of the future will be a cosmic religion. The religion which is based on experience, which refuses dogmatism. If there's any religion that would cope with modern scientific needs it will be Buddhism." Albert Einstein

Tôn giáo trong tương lai sẽ là tôn giáo của vũ trụ. Tôn giáo này dựa trên kinh nghiệm và không chấp nhận chủ nghĩa giáo điều. Nếu có một tôn giáo nào tương thích với khoa học hiện đại, đó chính là Phật Giáo.

Bạn Ơi Hãy Cùng Nhau Đấu Tranh Cho Cuộc Sống Của Mình & Tương Lai Của Con Cháu Mình !!!Nhân Dân Cần Nhận Diện Bộ Mặt Thật Của Giới Cầm Quyền. Phải Hành Động Cụ Thể Đối Với Bọn Chúng !!!Chỉ Mặt, Nhận Diện Bọn Cán Bộ Óc Đất, Lũ Công An Lưu Manh, Đám Quan Chức Tham Nhũng, Tay Sai !!!

Công Nhân Bị Đánh Đập Tàn Nhẫn, Dã Man !!!


Followers