22 November 2011

GẶP GỠ NHÂN NGÀY 20 – 11 – 2011

TIN NHANH:
GẶP GỠ NHÂN NGÀY 20 – 11 – 2011


Sáng nay 18 – 11 – 2011, nhóm các thầy giáo khu vực Hà Đông – Hà nội gồm: Thầy giáo Nguyễn Thượng Long - nguyên giáo viên THPT Trần Hưng Đạo – Hà Tây, nguyên Thanh Tra giáo dục kiêm nhiệm Hà Tây; Thầy giáo Nguyễn Thanh Nhàn - giáo viên ngoại ngữ THPT Quang Trung Hà Đông, cựu chiến binh quân đội nhân dân Việt Nam; Thầy giáo Vũ Mạnh Hùng - giảng viên Trường Cao Đẳng Thương Mại; Thầy giáo Phan Văn Hùng - nguyên giáo viên THPT Quang Trung Hà Đông …nhân ngày lễ 20 – 11 đã gặp gỡ thân mật thầy giáo Vũ Hùng - nguyên giáo viên THPT cơ sở Thạch Bích Thanh Oai Hà Tây, người bị án phạt tù 3 năm vì hành động treo biểu ngữ ở phía nam thành cầu vượt Thăng Long năm 2007, để bày tỏ chính kiến của mình về lòng yêu nước thương dân và khát vọng mưu cầu hạnh phúc.

Cuộc gặp gỡ trên tinh thần tự nguyện của tất cả mọi người. Đây là cuộc gặp gỡ bình thường của các giáo viên đã có nhiều gắn bó với nhau trong quá trình tranh đấu chống tiêu cực trong ngành giáo dục từ thời kỳ tỉnh Hà Tây còn là một đơn vị hành chính độc lập.

Mọi người vô cùng xúc động nhắc lại với nhau những kỷ niệm đã có trên suốt chặng đường phấn đấu cho một nền Giáo Dục Đào Tạo trong sạch và lành mạnh.

Mọi người không quên nhắc nhở nhau: Trong bối cảnh ngành, nghề và xã hội Việt Nam đương đại đang có nhiều diễn biến không bình thường, mọi người phải cùng nhau làm tốt, không sao nhãng trách nhiệm của mình trước gia đình, nhà trường và xã hội…động viên nhau gìn giữ phẩm chất của mình trong vai trò là người thầy gương mẫu trên bục giảng, người chồng – người cha mực thước trong gia đình và một công dân nặng lòng vì một Việt Nam tiến bộ và trường tồn.

Cuộc gặp gỡ càng xúc động hơn khi cô Lý Thị Tuyết Mai người vợ hiền thảo của thầy Vũ Hùng cùng 2 cháu nhỏ con thầy Vũ Hùng xuất hiện để chào đón mọi người. Mọi người đã vui vẻ chụp nhiều ảnh kỷ niệm trước lúc chia tay. Cuộc gặp gỡ đã thành công, để lại trong lòng mọi người những tình cảm tốt đẹp./.

Phóng Viên Dân ChủNo comments:

Post a CommentThật vậy, dân tộc Việt Nam hãy can đảm đứng lên để lật qua những trang sử cộng sản đẫm máu và đau thương. Đã quá trễ rồi. Ngày nào còn cộng sản, thì còn chết chóc, tù đày, tự do, nhân quyền còn bị chà đạp.
Nhà cầm quyền cộng sản, hơn lúc nào hết, luôn buộc người dân lo nghĩ đến chuyện miếng ăn, cái mặc. Cái bụng lúc nào cũng phải cảm thấy còn đoi đói, chưa no. Và người dân thì thiếu thốn nhu yếu phẩm, lo chạy gạo từng bữa. Ðủ hôm nay thì thiếu ngày mai, hay được nồi cơm sáng, thì lại chưa có nồi cơm chiều. Cuộc đời cứ quần quật lo đói rách như thế, thì xin hỏi, còn chi thì giờ mà nhân dân nghĩ đến tranh đấu, hoặc đòi hỏi tự do dân chủ nhân quyền?
Cụ Tây Hồ Phan Chu Trinh từng dạy: “Xét lịch sử xưa, dân nào khôn ngoan biết lo tự cường tự lập, mua lấy sự ích lợi chung của mình thì càng ngày càng bước tới con đường vui vẻ. Còn dân thì ngu dại, cứ ngồi yên mà nhờ trời, mà mong đợi trông cậy ở vua ở quan, giao phó tất cả quyền lợi của mình vào trong tay một người, hay một chính phủ muốn làm sao thì làm, mà mình không hành động, không bàn luận, không kiểm xét, thì dân ấy phải khốn khổ mọi đường. Anh chị em đồng bào ta đã hiểu thấu các lẽ, thì phải mau mau góp sức lo toan việc nước mới mong có ngày cất đầu lên nổi”.
"The religion of the future will be a cosmic religion. The religion which is based on experience, which refuses dogmatism. If there's any religion that would cope with modern scientific needs it will be Buddhism." Albert Einstein

Tôn giáo trong tương lai sẽ là tôn giáo của vũ trụ. Tôn giáo này dựa trên kinh nghiệm và không chấp nhận chủ nghĩa giáo điều. Nếu có một tôn giáo nào tương thích với khoa học hiện đại, đó chính là Phật Giáo.

Bạn Ơi Hãy Cùng Nhau Đấu Tranh Cho Cuộc Sống Của Mình & Tương Lai Của Con Cháu Mình !!!Nhân Dân Cần Nhận Diện Bộ Mặt Thật Của Giới Cầm Quyền. Phải Hành Động Cụ Thể Đối Với Bọn Chúng !!!Chỉ Mặt, Nhận Diện Bọn Cán Bộ Óc Đất, Lũ Công An Lưu Manh, Đám Quan Chức Tham Nhũng, Tay Sai !!!

Công Nhân Bị Đánh Đập Tàn Nhẫn, Dã Man !!!


Followers