14 November 2011

Những hình ảnh ấn tượng tuần qua

Những hình ảnh ấn tượng tuần qua

Một bé gái đốt những cây nến xếp thành ngày 11/11/11 tại Ấn Độ; một núi lửa ngầm đang phun trào tro bụi tại quần đảo Canary, Tây Ban Nha; Cột điện được thiết kế giống hình các chú hề ở Hungary... là những hình ảnh ấn tượng tuần qua.
 
Tắc đường thành hàng dài trong giờ cao điểm buổi sáng tại Jakarta, Indonesia.

Các hành khách phải đi chuyển bằng thuyền để lên xe buýt tại quận kinh doanh và mua sắm Lat Phrao, Bangkok, Thái Lan.
Các phương tiện bị nước cuốn trôi và chất đống trên một con phố ở Genoa, Italia sau trận mưa lớn.

Hàng nghìn người giáo mừng lễ Eid al-Adha tại thành phố thánh địa Mina của Ả-rập Xê-út.

Ảnh chụp từ trực thăng cho thấy một núi lửa ngầm đang phun trào tro bụi tại quần đảo Canary, Tây Ban Nha.


Một bé gái đốt những cây nến xếp thành ngày 11/11/11 tại Hyderabad, Ấn Độ.

Một du khách vừa bám vào vách đá vừa bước đi trên một con đường bằng kính trong suốt được thiết kế cạnh một vách đá dựng đứng của núi Thiên An Môn tại Trương Gia Giới, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc.

Nghệ sĩ John Cassidy trình diễn khả năng thổi bóng tại Nhà Trắng trước sự chứng kiến của đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama.

Cột điện được thiết kế giống hình các chú hề trên đường cao tốc M5 gần Ujhartyan, Hungary.

Một sinh viên cầm chiếc bút chì khổng lồ cố gắng "xoá" cảnh sát chống bạo động trong cuộc biểu tình phản đối kế hoạch cải cách các trường đại học công ở Bogota, Colombia.

Tay chơi bài chuyên nghiệp Pius Heinz đã trở thành người Đức đầu tiên giành chiến thắng 8,72 triệu USD tại giải chơi bài poker thế giới ở Las Vegas, Mỹ.

Hoa hậu Venezuela Ivian Sarcos bật khóc trong giây phút đăng quang Hoa hậu Thế giới tại London, Anh.

Siêu mẫu Miranda Kerr mặc chiếc áo lót trị giá 2,5 triệu USD trong show diễn của hãng đồ lót Victoria's Secret ở New York, Mỹ.
Sương bị đóng băng trên những cánh hoa hồng tại Knutsford, Cheshire, Anh.

Một nghệ sĩ giữ thăng bằng trên những con dao tại rạp xiếc Rambo ở Mumbai, Ấn Độ.

Người máy Asimo thông minh mới của hãng Honda (Nhật Bản) trình diễn khả năng chơi bóng.
 
Ninh Nhi

No comments:

Post a CommentThật vậy, dân tộc Việt Nam hãy can đảm đứng lên để lật qua những trang sử cộng sản đẫm máu và đau thương. Đã quá trễ rồi. Ngày nào còn cộng sản, thì còn chết chóc, tù đày, tự do, nhân quyền còn bị chà đạp.
Nhà cầm quyền cộng sản, hơn lúc nào hết, luôn buộc người dân lo nghĩ đến chuyện miếng ăn, cái mặc. Cái bụng lúc nào cũng phải cảm thấy còn đoi đói, chưa no. Và người dân thì thiếu thốn nhu yếu phẩm, lo chạy gạo từng bữa. Ðủ hôm nay thì thiếu ngày mai, hay được nồi cơm sáng, thì lại chưa có nồi cơm chiều. Cuộc đời cứ quần quật lo đói rách như thế, thì xin hỏi, còn chi thì giờ mà nhân dân nghĩ đến tranh đấu, hoặc đòi hỏi tự do dân chủ nhân quyền?
Cụ Tây Hồ Phan Chu Trinh từng dạy: “Xét lịch sử xưa, dân nào khôn ngoan biết lo tự cường tự lập, mua lấy sự ích lợi chung của mình thì càng ngày càng bước tới con đường vui vẻ. Còn dân thì ngu dại, cứ ngồi yên mà nhờ trời, mà mong đợi trông cậy ở vua ở quan, giao phó tất cả quyền lợi của mình vào trong tay một người, hay một chính phủ muốn làm sao thì làm, mà mình không hành động, không bàn luận, không kiểm xét, thì dân ấy phải khốn khổ mọi đường. Anh chị em đồng bào ta đã hiểu thấu các lẽ, thì phải mau mau góp sức lo toan việc nước mới mong có ngày cất đầu lên nổi”.
"The religion of the future will be a cosmic religion. The religion which is based on experience, which refuses dogmatism. If there's any religion that would cope with modern scientific needs it will be Buddhism." Albert Einstein

Tôn giáo trong tương lai sẽ là tôn giáo của vũ trụ. Tôn giáo này dựa trên kinh nghiệm và không chấp nhận chủ nghĩa giáo điều. Nếu có một tôn giáo nào tương thích với khoa học hiện đại, đó chính là Phật Giáo.

Bạn Ơi Hãy Cùng Nhau Đấu Tranh Cho Cuộc Sống Của Mình & Tương Lai Của Con Cháu Mình !!!Nhân Dân Cần Nhận Diện Bộ Mặt Thật Của Giới Cầm Quyền. Phải Hành Động Cụ Thể Đối Với Bọn Chúng !!!Chỉ Mặt, Nhận Diện Bọn Cán Bộ Óc Đất, Lũ Công An Lưu Manh, Đám Quan Chức Tham Nhũng, Tay Sai !!!

Công Nhân Bị Đánh Đập Tàn Nhẫn, Dã Man !!!


Followers