02 July 2009

HOA KỲ TỪNG BƯỚC RÚT KHỎI IRAQ - TRUNG CỘNG TỪNG BƯỚC XÂM CHIẾM VIỆTNAM


Nếu Việtnam hợp nhất với Trunghoa thật sự, thì toàn vùng Đông Nam Á sẽ là của Trungcộng, lúc đó dù Mỹ có mạnh tới đâu, cũng đành phải đứng ngõ ngoài mà cắn móng tay để nhìn thôi. Trước mắt, người Việt trong và ngoài nước đang đứng trước một sự thách đố sinh tử đây!

LÝ ĐẠI NGUYÊN
Sau sáu năm, Hoakỳ đem quân vào Iraq lật đổ chế độ độc tài Saddam Hussein, để nhận chịu cuộc chiến chống khủng bố, trộn lẫn cuộc nội chiến giáo phái tàn nhẫn nhầy nhuạ, tưởng chừng không lối thoát. Nhưng nay, ngày 30/06/09, binh lính Mỹ đã có thể rút khỏi các thành thành phố và thị trấn, trao trách nhiệm bảo đảm an ninh cho lực lượng an ninh non trẻ của chính quyền dân chủ Iraq, theo đúng với kế hoạch dự trù là những hoạt động quân sự của Hoakỳ sẽ kết thúc vào cuối tháng 9 năm 2010 và toàn bộ lính Mỹ sẽ rút khỏi Iraq trước cuối năm 2011. Tư lệnh quân đội Mỹ tại Iraq, đại tướng Ray Odierno tuyên bố: “Nỗ lực phối hợp của chúng tôi sẽ thành lập một hệ thống phòng thủ thành nhiều lớp. Trong khi quân đội Iraq bảo vệ các thành phố thì lực lượng chiến đấu của chúng tôi cùng với lực lượng an ninh Iraq bảo vệ các vòng đai biên giới trong một nỗ lực tiêu diệt các sào huyệt, các nơi ẩn nấp và hạn chế đi lại của các phần tử nổi dậy”. Tướng Odierno nói tiếp: “Hôm nay là một trong những chỉ dấu cho tôi hy vọng là, Iraq có thể tiến tới một quốc gia an ninh. ổn định, có chủ quyền, và Iraq có thể là một đối tác lâu dài với Hoakỳ tại Trung Đông với một chính phủ dân chủ”. Chính quyền Iraq tuyên bố: Ngày 30/06 là Ngày Chủ Quyền Quốc Gia. Quân đội diễn hành trên các đường phố Baghdad. Dưới mắt người dân Iraq, nước Mỹ từ một kẻ xâm lăng, từng bước rút quân khỏi Iraq để đổi thành nước đối tác.

Trong khi đó Trungcộng đối với Việtnam thì từ “láng giềng tốt, đối tác tốt”, từng bước tiến hành xâm lăng toàn diện Việtnam. Một cuộc xâm lăng không tiếng súng, mà bằng ngay sự lệ thuộc hèn mạt của bọn Mancộng đang cầm quyền tại Việtnam. Theo tài liệu chép lại từ băng ghi âm của cuộc họp giữa đại diện Tổng Cục Tình Báo Hoa Nam của Trungcộng và Tổng Cục II của Việtcộng, do Ninh Cơ phiên dịch từ tiếng Tầu sang tiếng Việt, được Tin VN06/27/09 sáng, loan tải. Dù tài liệu này chưa thể, hay không thể kiểm chứng, nhưng xét về nội dung và thực tế diễn biến đang xẩy ra tại Việtnam thì không chối cãi được rằng, Trungcộng đang từng bước “Hợp Nhất Trunghoa Việtnam là Một”, đúng như tinh thần của bản tài liệu tối mật này. Theo viên tư lệnh Tổng Cục Tình Báo Hoa Nam, họ Lương, chủ trì đại hội tình báo Trungcộng, Việtcộng tuyên bố: “Với tư cách Chính Ủy được đề cử chủ trì hội nghị tôi xin tóm tắt vài điều cần thiết. Trước hết, hội nghị nhất trí cao về quan điểm không có và không hề có chuyện Trungquốc thôn tính Việtnam”.

Nhưng ngay sau đó hắn cao giọng dọa nạt, đổi từ ý nghĩa thôn tính sang kêu gọi Việtnam ‘trở về’ là một với Trunghoa: “Trong tình thế hiện nay, Việtnam không còn lựa chọn nào khác, không còn con đường nào khác hơn là trở về với tổ quốc Trung Hoa vĩ đại. Đi với Mỹ chăng? Thì các đồng chí chạy đi đâu? Trở về với tổ quốc thì các đồng chí mới tiếp tục tồn tại như những ông chủ duy nhất trước hiểm hoạ của bọn dòi bọ đang tích cực phản công, nhằm tống cổ các đồng chí ra khỏi chỗ ngồi của mình. Hãy tưởng tượng một ngày nào đó, các đồng chí không được ngồi ở bàn giấy trong công thự, mà phải đi lang thang ngoài đường kiếm việc làm. Thật khủng khiếp! Vì thế, chúng ta phải chiến đấu hết mình cho sự tồn tại của chúng ta, cho con cháu chúng ta, tương lai của chúng ta, của con cháu chúng ta. Quyết không để lọt vào tay kẻ khác. Lũ dân chủ dòi bọ ấy có cả ở Trungquốc. Tôi thừa nhận điều đó. Nhưng chúng tôi thẳng thắn trấn áp chúng thắng lợi. Nhưng ở Việtnam tình trạng có khác. Chúng hung hăng lì lợm hơn, là do các đồng chí thiếu kiên quyết. Nếu ở Trungquốc có một Thiên An Môn, thì tại sao Việtnam không có một cái tương tự? Tôi xin bảo đảm với các đồng chí rằng, Trungquốc sẽ tận tình chi viện cho các đồng chí, một khi có sự biến đe dọa quyền lợi của các đồng chí, để bảo vệ các đồng chí, Trungquôc không thiếu xe tăng dĩ chí trong vài Thiên An Môn. Các đồng chí cứ hỏi Nông đồng chí (Nông Đức Mạnh) xem Hồ đồng chí (Hồ Cẩm Đào) đã hứa hẹn gì trong cuộc gặp gỡ cấp cao vừa rồi”.

Hắn tiếp tục dẫn chứng: “Việtnam trở về với tổ quốc Trung Hoa vĩ đại là việc trước sau sẽ phải đến. Không sớm thì muộn. Trong lịch sử, Việtnam từng là quận huyện của Trungquốc, là một nhánh của cây đại thụ Trung Hoa. Trungquốc và Việtnam là một. Đó là chân lý đời đời. Đó là lời của Hồ đồng chí ( tức là Hồ Chí Minh) trong lễ tuyên thệ gia nhập đảng cộng sản Trungquốc. Hồ đồng chí tôn kính còn dậy ‘Trungquốc, Việtnam như môi với răng. Môi hở thì răng lạnh’. Có nghĩa là hai nước là hai bộ phận trong một cơ thể. Nông đồng chí (Nông Đức Mạnh) từng tự hào nhận mình là người Choang (Zhuang) trong cuộc gặp gỡ các đại biểu Quốc Vụ Viện. Mà người Choang là gì? Là một bộ phận của đại gia đình các dân tộc Trungquốc”. Hắn khoe thêm rằng: “Ngày nay, Trungquốc vĩ đại phải dành lại vị trí đã có của mình. Có Việtnam nhập vào Trungquốc đã vĩ đại lại càng thêm vĩ đại. Thế giới hôm nay chỉ còn lại hai siêu cường. Đó là Trungquốc và Hoakỳ. Con hổ giấy Hoakỳ”.

Ngày xưa đế quốc cộng sản Liênxô cũng từng nói Hoakỳ là con hổ giấy, nhưng ‘con hổ giấy ấy lại bằng đô la’ nên nó đã đốt tiêu luôn hệ thống cộng sản quốc tế do đế quốc Liênxô cầm đầu. Ngày nay, con hổ giấy đô la đó vẫn lại bện thành một sợ giây thòng lọng vô hình bền chắc, cuốn quanh cổ con khủng long Trungcộng, thắt hay mở đều nằm trong tay Mỹ. Giới lãnh đạo Trungcộng đều biết, sở dĩ Trungcộng được như ngày nay, là nhờ ở chính sách giai đoạn ‘nuôi đối tượng’ của Mỹ, trong tiến trình toàn cầu hóa kinh tế, mà chưa đạt đúng mức Dân Chủ Hóa Toàn Cầu. Tiếc rằng, chính quyền Cộng Hòa Bush đề ra chủ trương Dân Chủ Hóa Toàn Cầu vào đúng thời điểm, chiến tranh Iraq bế tắc, nền kinh tế Mỹ đổ dốc, không còn được dư luận Mỹ quan tâm. Nên chủ trương Dân Chủ Hóa Toàn Cầu chỉ còn là một mớ lý thuyết suông. Vì chính sách nuôi độc tài Trungcộng nguy hiểm trước nay của Mỹ, mà Việtnam và các nước nhỏ trong vùng trở thành nạn nhân của chủ trương bành trướng của Trungcộng. Trungcộng thừa biết rằng kể cả về mặt kinh tế lẫn quân sự, họ chưa là đối thủ của Mỹ. Nhưng họ lợi dụng việc Mỹ cấm vận Miến Điện đã ôm được Quân Phiệt Miến vào tay. Lợi dụng bọn Việtcộng sợ mất quyền khi Việtnam đi vào Dân Chủ Hóa, nên đã sai xử được bọn cầm quyền Hànội, tuyệt đối bưng bít thông tin, tiêu diệt luôn tinh thần độc lập dân tộc, đề kháng với đế quốc Tầu của toàn dân Việtnam, để đồng hóa Việtnam là một với Tầu. Đúng như ý của viên tư lênh Tổng Cục Tình Báo Hoa Nam. Nếu Việtnam hợp nhất với Trunghoa thật sự, thì toàn vùng Đông Nam Á sẽ là của Trungcộng, lúc đó dù Mỹ có mạnh tới đâu, cũng đành phải đứng ngõ ngoài mà cắn móng tay để nhìn thôi. Trước mắt, người Việt trong và ngoài nước đang đứng trước một sự thách đố sinh tử đây!

Little Saigòn ngày 30//06/2009.
LÝ ĐẠI NGUYÊN

No comments:

Post a CommentThật vậy, dân tộc Việt Nam hãy can đảm đứng lên để lật qua những trang sử cộng sản đẫm máu và đau thương. Đã quá trễ rồi. Ngày nào còn cộng sản, thì còn chết chóc, tù đày, tự do, nhân quyền còn bị chà đạp.
Nhà cầm quyền cộng sản, hơn lúc nào hết, luôn buộc người dân lo nghĩ đến chuyện miếng ăn, cái mặc. Cái bụng lúc nào cũng phải cảm thấy còn đoi đói, chưa no. Và người dân thì thiếu thốn nhu yếu phẩm, lo chạy gạo từng bữa. Ðủ hôm nay thì thiếu ngày mai, hay được nồi cơm sáng, thì lại chưa có nồi cơm chiều. Cuộc đời cứ quần quật lo đói rách như thế, thì xin hỏi, còn chi thì giờ mà nhân dân nghĩ đến tranh đấu, hoặc đòi hỏi tự do dân chủ nhân quyền?
Cụ Tây Hồ Phan Chu Trinh từng dạy: “Xét lịch sử xưa, dân nào khôn ngoan biết lo tự cường tự lập, mua lấy sự ích lợi chung của mình thì càng ngày càng bước tới con đường vui vẻ. Còn dân thì ngu dại, cứ ngồi yên mà nhờ trời, mà mong đợi trông cậy ở vua ở quan, giao phó tất cả quyền lợi của mình vào trong tay một người, hay một chính phủ muốn làm sao thì làm, mà mình không hành động, không bàn luận, không kiểm xét, thì dân ấy phải khốn khổ mọi đường. Anh chị em đồng bào ta đã hiểu thấu các lẽ, thì phải mau mau góp sức lo toan việc nước mới mong có ngày cất đầu lên nổi”.
"The religion of the future will be a cosmic religion. The religion which is based on experience, which refuses dogmatism. If there's any religion that would cope with modern scientific needs it will be Buddhism." Albert Einstein

Tôn giáo trong tương lai sẽ là tôn giáo của vũ trụ. Tôn giáo này dựa trên kinh nghiệm và không chấp nhận chủ nghĩa giáo điều. Nếu có một tôn giáo nào tương thích với khoa học hiện đại, đó chính là Phật Giáo.

Bạn Ơi Hãy Cùng Nhau Đấu Tranh Cho Cuộc Sống Của Mình & Tương Lai Của Con Cháu Mình !!!Nhân Dân Cần Nhận Diện Bộ Mặt Thật Của Giới Cầm Quyền. Phải Hành Động Cụ Thể Đối Với Bọn Chúng !!!Chỉ Mặt, Nhận Diện Bọn Cán Bộ Óc Đất, Lũ Công An Lưu Manh, Đám Quan Chức Tham Nhũng, Tay Sai !!!

Công Nhân Bị Đánh Đập Tàn Nhẫn, Dã Man !!!


Followers