21 December 2010

Chàng thanh niên bị xích tay trong chuồng bò suốt 6 năm

Chàng thanh niên bị xích tay
trong chuồng bò suốt 6 năm

Anh Zhang Chuanqiu, 27 tuổi (Trung Quốc) đang phải đối phó với nguy cơ mất đi vĩnh viễn cánh tay phải sau khi bị giam cầm bằng dây xích trong chuồng bò suốt 6 năm ròng.


Ph§n thËt ß ch× dây xích th°Ýng xuyên bË s°ng t¥y, viêm nhiÅm và ch£y mç
Phần thịt ở chỗ dây xích thường xuyên bị sưng tấy, viêm nhiễm và chảy mủ.


Zhang cho biết, anh liên tục phải chịu đựng những cơn đau đớn đến thấu tim khi vết thương ở tay thường xuyên bị sưng tấy, chảy mủ do nhiễm khuẩn.

Anh bị xích trong một chuồng bò ở tỉnh Hồ Nam, miền Nam Trung Quốc từ năm 2005 do  không trả nổi một khoản nợ vay tiền các quan chức đảng cầm quyền trong làng để xây nhà.

Suốt từ đó đến nay, cánh tay phải của anh bị dây xích gông cùm, thít chặt khiến phần thịt ở cổ tay bị lõm xuống, thối rữa và lở loét. Phần da mới chồi lên đã trùm kín cả dây xích khiến việc điều trị vô cùng khó khăn.

 

Mô t£ £nh.

Hiện tại Zhang cho biết anh đang cùng gia đình đang cố gắng kiếm đủ số tiền 1.600 USD để thực hiện gỡ bỏ dây xích và điều trị chống nhiễm trùng.

"Trong suốt nhiều năm qua, người duy nhất luôn ở bên cạnh tôi là mẹ tôi, bà đã chờ đợi để cứu tôi", anh Zhang xúc động nói.Người Quốc Gia là những người đặt Tổ Quốc lên bản vị tối cao, tối cao có nghĩa là trên tất cả mọi vật, kể cả tôn giáo, đảng phái, và cả chính bản thân mình.


No comments:

Post a CommentThật vậy, dân tộc Việt Nam hãy can đảm đứng lên để lật qua những trang sử cộng sản đẫm máu và đau thương. Đã quá trễ rồi. Ngày nào còn cộng sản, thì còn chết chóc, tù đày, tự do, nhân quyền còn bị chà đạp.
Nhà cầm quyền cộng sản, hơn lúc nào hết, luôn buộc người dân lo nghĩ đến chuyện miếng ăn, cái mặc. Cái bụng lúc nào cũng phải cảm thấy còn đoi đói, chưa no. Và người dân thì thiếu thốn nhu yếu phẩm, lo chạy gạo từng bữa. Ðủ hôm nay thì thiếu ngày mai, hay được nồi cơm sáng, thì lại chưa có nồi cơm chiều. Cuộc đời cứ quần quật lo đói rách như thế, thì xin hỏi, còn chi thì giờ mà nhân dân nghĩ đến tranh đấu, hoặc đòi hỏi tự do dân chủ nhân quyền?
Cụ Tây Hồ Phan Chu Trinh từng dạy: “Xét lịch sử xưa, dân nào khôn ngoan biết lo tự cường tự lập, mua lấy sự ích lợi chung của mình thì càng ngày càng bước tới con đường vui vẻ. Còn dân thì ngu dại, cứ ngồi yên mà nhờ trời, mà mong đợi trông cậy ở vua ở quan, giao phó tất cả quyền lợi của mình vào trong tay một người, hay một chính phủ muốn làm sao thì làm, mà mình không hành động, không bàn luận, không kiểm xét, thì dân ấy phải khốn khổ mọi đường. Anh chị em đồng bào ta đã hiểu thấu các lẽ, thì phải mau mau góp sức lo toan việc nước mới mong có ngày cất đầu lên nổi”.
"The religion of the future will be a cosmic religion. The religion which is based on experience, which refuses dogmatism. If there's any religion that would cope with modern scientific needs it will be Buddhism." Albert Einstein

Tôn giáo trong tương lai sẽ là tôn giáo của vũ trụ. Tôn giáo này dựa trên kinh nghiệm và không chấp nhận chủ nghĩa giáo điều. Nếu có một tôn giáo nào tương thích với khoa học hiện đại, đó chính là Phật Giáo.

Bạn Ơi Hãy Cùng Nhau Đấu Tranh Cho Cuộc Sống Của Mình & Tương Lai Của Con Cháu Mình !!!Nhân Dân Cần Nhận Diện Bộ Mặt Thật Của Giới Cầm Quyền. Phải Hành Động Cụ Thể Đối Với Bọn Chúng !!!Chỉ Mặt, Nhận Diện Bọn Cán Bộ Óc Đất, Lũ Công An Lưu Manh, Đám Quan Chức Tham Nhũng, Tay Sai !!!

Công Nhân Bị Đánh Đập Tàn Nhẫn, Dã Man !!!


Followers