17 December 2010

Hòa Thượng Thích Không Tánh - GHPGVNTN - Cứu Trợ Nạn Nhân Bảo Lụt Tỉnh Khánh Hòa ngày 13-12-2010

Hòa Thượng Thích Không Tánh - GHPGVNTN - Cứu Trợ Nạn Nhân Bảo Lụt Tỉnh Khánh Hòa ngày 13-12-2010

Lê Thị Kim Thu thực hiện từ Khánh Hòa

 

 

Chiều ngày 13 - 12 - 2010 Đoàn GHPGVNTN của Hoà Thượng Thích Không Tánh cùng Hoà Thượng Thích Chí Viên và Thượng Toạ Tâm Chí ( Chánh đại diện Tỉnh Khánh Hoà )tiếp tục cúu trợ 200 phần quà cho đồng bào nghèo bị lũ lụt tại xã Kinh Tế Mới , Tỉnh Khánh Hoà. Mỗi phần quà gồm : 10 túi gạo và 1 bì thư 150.000 đồng . Ngaòi ra các em nhỏ được phát bánh kẹo 

 

 

 

 

 

 


     Hòa Thượng Thính Không Tánh - GHPGVNTN - Cứu Trợ Nạn Nhân Bảo Lụt Tỉnh Phú Yên Ngày 13-12-2010

Lê Thị Kim Thu thực hiện từ Phú Yên


 

Sáng ngày 13 - 12 - 2010 Hoà Thượng Thích Không Tánh cùng các thành viên trong GHPGVNTN tiếp tục đến Thôn Tân Phú - Tân An - Tân Thanh Huyện Sơn Hoà Tỉnh Phú Yên cứu trợ 200 phần quà cho đồng bào nghèo bị lũ lụt. Mỗi phần quà gồm : 1 bì thư 200.000 đồng và 1 thùng mì. Ngoài ra Hoà Thượng còn dành cho các em nhỏ bánh kẹo !         


 
Người Quốc Gia là những người đặt Tổ Quốc lên bản vị tối cao, tối cao có nghĩa là trên tất cả mọi vật, kể cả tôn giáo, đảng phái, và cả chính bản thân mình.


No comments:

Post a CommentThật vậy, dân tộc Việt Nam hãy can đảm đứng lên để lật qua những trang sử cộng sản đẫm máu và đau thương. Đã quá trễ rồi. Ngày nào còn cộng sản, thì còn chết chóc, tù đày, tự do, nhân quyền còn bị chà đạp.
Nhà cầm quyền cộng sản, hơn lúc nào hết, luôn buộc người dân lo nghĩ đến chuyện miếng ăn, cái mặc. Cái bụng lúc nào cũng phải cảm thấy còn đoi đói, chưa no. Và người dân thì thiếu thốn nhu yếu phẩm, lo chạy gạo từng bữa. Ðủ hôm nay thì thiếu ngày mai, hay được nồi cơm sáng, thì lại chưa có nồi cơm chiều. Cuộc đời cứ quần quật lo đói rách như thế, thì xin hỏi, còn chi thì giờ mà nhân dân nghĩ đến tranh đấu, hoặc đòi hỏi tự do dân chủ nhân quyền?
Cụ Tây Hồ Phan Chu Trinh từng dạy: “Xét lịch sử xưa, dân nào khôn ngoan biết lo tự cường tự lập, mua lấy sự ích lợi chung của mình thì càng ngày càng bước tới con đường vui vẻ. Còn dân thì ngu dại, cứ ngồi yên mà nhờ trời, mà mong đợi trông cậy ở vua ở quan, giao phó tất cả quyền lợi của mình vào trong tay một người, hay một chính phủ muốn làm sao thì làm, mà mình không hành động, không bàn luận, không kiểm xét, thì dân ấy phải khốn khổ mọi đường. Anh chị em đồng bào ta đã hiểu thấu các lẽ, thì phải mau mau góp sức lo toan việc nước mới mong có ngày cất đầu lên nổi”.
"The religion of the future will be a cosmic religion. The religion which is based on experience, which refuses dogmatism. If there's any religion that would cope with modern scientific needs it will be Buddhism." Albert Einstein

Tôn giáo trong tương lai sẽ là tôn giáo của vũ trụ. Tôn giáo này dựa trên kinh nghiệm và không chấp nhận chủ nghĩa giáo điều. Nếu có một tôn giáo nào tương thích với khoa học hiện đại, đó chính là Phật Giáo.

Bạn Ơi Hãy Cùng Nhau Đấu Tranh Cho Cuộc Sống Của Mình & Tương Lai Của Con Cháu Mình !!!Nhân Dân Cần Nhận Diện Bộ Mặt Thật Của Giới Cầm Quyền. Phải Hành Động Cụ Thể Đối Với Bọn Chúng !!!Chỉ Mặt, Nhận Diện Bọn Cán Bộ Óc Đất, Lũ Công An Lưu Manh, Đám Quan Chức Tham Nhũng, Tay Sai !!!

Công Nhân Bị Đánh Đập Tàn Nhẫn, Dã Man !!!


Followers