22 August 2009

Cộng Sản Hại Người Bằng Chất Ðộc


Nếu bảo rằng, Việt cộng và Trung cộng đang tiến hành một cuộc chiến vi trùng để hại người thì có thể bị cho là quá đáng. Nhưng nếu bảo rằng sản phẩm "made in China" và "made in Vietnam" có chứa chất độc thì quá hiển nhiên. Chúng ta, những người chống cộng quyết tâm phải khử trừ bọn cộng sản để cứu nguy nhân loại phải biết cách tự vệ. Cách bảo vệ hữu hiệu nhất cho bản thân và gia đình là không dùng bất cứ sản phẩm nào nhập cảng từ Trung Quốc hay từ Việt Nam.

Lê Văn Bảy


Thời gian gần đây, những người Việt tỵ nạn cộng sản bị đặt trong tình trạng là nạn nhân của cuộc ám hại bằng chất độc trong thức ăn do Việt cộng và Trung cộng tiến hành. Mỗi ngày người ta tìm thấy trong thức ăn và thức uống có chứa các chất độc, có hại cho cơ thể và não bộ thần kinh. Ðặc biệt là những thức ăn thức uống này được nhắm đến những người tỵ nạn cộng sản và người dân tại Việt Nam.

Những tin tức này đến từ đâu? Bao nhiêu phần trăm đáng tin cậy? Chiến tranh vi trùng chăng? Ðịch ở đâu? Bao nhiêu câu hỏi được đặt ra chưa có câu trả lời rõ ràng.

Bằng con mắt và sự phán đoán của một người bình thường, chúng ta có thể khám phá kẻ thù của mỗi chúng ta đã ở rất gần và đang ám hại chúng ta bằng võ khí vi rùng. Do sự bất cẩn, gia đình ta có thể bị đầu độc vì thức ăn hàng ngày.

Các thức ăn thức uống mua từ Việt Nam và Trung Quốc bị khám phá có nhiều hóa chất độc hại, có thể giết chết nạn nhân ngay tại chỗ hoặc làm cho nạn nhân bị tàn tật suốt đời, tàn phá những bộ phận trong ngũ tạng hay trí não, khiến cho có người dở khùng dở điên. Những trẻ em bị ngộ độc chưa biết sẽ ra sao ngày sau. Những đồ dùng mang vào trong người, cũng có chất độc, làm lở lói da thịt, chảy máu mũi, sưng phù lỗ tai, di hại đến những bộ phận khác.

Chúng ta sẽ tuần tự duyệt qua các bằng chứng cụ thể. Từ đó, mỗi người sẽ tìm cách tự vệ cho mình và cho gia đình.


Chất Ðộc Từ Trung Quốc Xuất Cảng Sang Các Nước Phương Tây

Từ ngày 19 tháng 9 năm 2008, đài BBC liên tiếp loan tin sữa tươi và sữa bột sản xuất từ Trung Quốc có chất độc melamine. Ở Hồng Kông, sở Y Tế khám phá sự việc sau khi có 4 em chết và 6000 em khác phải được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Chính phủ Hồng Kông ra lệnh gởi trả lại tất cả các loại sữa chế biến tại Trung Quốc. Hóa chất này được giới khoa học dùng trong kỹ nghệ chế biến đồ dùng nylon, không phải đồ ăn. Nhà chế biến cho biết, chất melamine được thêm vào để tăng lượng protêoin và làm giá bán của sản phẩm rẻ hơn. Nhà cầm quyền không nói gì thêm và cũng không thể biết trước tình trạng sức khỏe của các em sẽ ra sao về sau.

Tại Úc Ðại Lợi, các loại sữa bột và sản phẩm bơ, phó-mát, yaourt, cũng được khám phá có chất melamine và bị tức khắc chặn lại, không cho bán ra thị trường. Theo Agence France-Presse thì hệ thống siêu thị Jian-Mart, là hệ thống siêu thị rộng lớn trên nhiều tiểu bang đã ra lệnh thu hồi tất cả các sản phẩm và phó sản sữa đến từ Trung Quốc để tiêu hủy. Trong 295 mẩu sản phẩm của các xí nghiệp Yilin, Mengniu and Guangming, được gửi đến phòng thí nghiệm thì có đến 34 mẩu bị nhiễm độc nguy hiểm, đưa đến quyết định của Sở Y Tế là tất cả sản phẩm này, trong kho hay đang bày bán trong cửa hàng đều được thu hồi và tiêu hủy. Giới thẩm quyền Úc Ðại Lợi không dám gửi trả lại cho Trung Quốc vì sợ Trung Quốc sẽ đem bán lại cho nơi khác, nên đành phải tiêu hủy.

Tháng 11 năm 2008, Trung Tâm Y Tế Dự Phòng của Hồng Kông khám phá trong nhiều loại cá và rau tại các siêu thị trong đặc khu hành chánh có chứa các loại hóa chất độc hại, nhưng chưa đến mức nguy hại nên cho phép sử dụng. Ðến ngày 10 tháng Hai năm 2009, cũng cơ quan này thông báo số lượng các chất độc hại đã tăng lên và ra lệnh ngăn cấm buôn bán các sản phẩm này. Chưa biết số lượng đã bán ra cho công chúng là bao nhiêu và bao nhiêu người có sức khỏe bị tác hại.

Ở Hoa Kỳ, tháng 8-2007, công ty Mattel, là một trong những công ty làm đồ chơi của Mỹ đã ra lệnh thu hồi và trả lại cho Lee Der của Trung Quốc tất cả 967,000 món đồ chơi dành cho trẻ em ở lớp mẫu giáo, vì trong những đồ chơi này có chứa quá nhiều chất chì (lead) có hại cho sức khỏe con người. Các đồ chơi này rất thông dụng đối với trẻ em ở Mỹ, dưới nhãn hiệu Fisher-Price, là những nhân vật trong phim hoạt họa và các vỡ kịch trên TV. Sở Y Tế Hoa Kỳ tiếp tục theo dõi và lưu ý nhiều hơn về các sản phẩm tương tự. Chất chì có thể những tác hại cho đường tiêu hóa và hô hấp của các em thiếu nhi, và cũng tác hại đến thần kinh.

Trong những tháng đầu năm 2008, sở Y Tế Hoa Kỳ lại phát giác trong kem đánh răng, bàn chải đánh răng, thức ăn cho chó mèo,... cũng có chất độc có hại cho sức khỏe của con người và súc vật trong nhà. Những thứ này mua từ Trung Quốc nên bị trả về cho Trung Quốc để bắt đền và đòi trả lại tiền. Các nhà thương mại chỉ tính vào sự thua thiệt tính bằng đồng Ðô La, nhưng các bậc cha mẹ thì phải quan tâm vì nó có hại cho sức khỏe của con cái. Không cha mẹ nào chấp nhận bỏ chất độc vào trong cơ thể con cái mình dù ít hay nhiều, dù chưa biết kết quả ra sao về sau này.


Chất Ðộc Từ Trung Quốc Sang Việt Nam

Tháng Năm-2009, tin của thông tấn AFP được đăng trên Tuần Báo Kinh Tế Sài Gòn rằng, trong áo quần và đồ dùng cho trẻ em như ly, cốc, muỗng, chai, lọ, núm vú,... làm bằng nylon hay những thứ bằng gỗ, có chức chất độc formaldehyde, vượt quá mức cho phép. Chất này thường được gọi nôm na là fooc-môn, có thể gây viêm nhiễm da và đường hô hấp. Ðồ chơi cho con nít còn có các chất độc khác như chì, catmi và crom. Ðây là những sản phẩm từ Trung Quốc bán qua cho Việt Nam.
Ngày 7 Tháng Tám-2008, báo Tuổi Trẻ của CSVN viết rằng: "Ðồ chơi trẻ em: cực rẻ và cực... độc... Hầu hết trẻ em VN đang chơi đồ chơi có xuất xứ từ Trung Quốc (TQ) nhưng chẳng ai biết được những món đồ chơi đó được sản xuất bằng chất liệu gì. Còn các chuyên gia thì cảnh báo nhiều đồ chơi TQ không an toàn cho trẻ em".

"Theo một số chủ cửa hàng, đồ chơi TQ trông bắt mắt, kiểu dáng đa dạng, nhiều tính năng, màu sắc hấp dẫn và giá rất rẻ nhưng lại thiếu một yếu tố quan trọng là tính an toàn cho sức khỏe.
Một doanh nghiệp chuyên sản xuất đồ chơi trẻ em trong nước cho biết điều cấm kỵ nhất là không được dùng nhựa PVC để sản xuất đồ chơi cho trẻ em, nhưng hàng TQ lại "ưa" sử dụng loại nhựa này. Nhựa PVC làm cho sản phẩm mềm, dẻo, độ sáng bắt mắt, màu sắc rực rỡ nhưng nếu trẻ em cầm nắm, thậm chí đưa vào miệng ngậm sẽ rất nguy hiểm".

Những trẻ em này là con nhà nghèo, không phải là con em của cán bộ cộng sản. Họ là nạn nhân của những chất độc hại này. Nhiều chứng bệnh sẽ được để lại trên những con em không phải là dòng dõi cộng sản. Gia đình những cán bộ cộng sản thì tiêu dùng và ăn uống những sản phẩm mua từ các nước tiên tiến ở phương Tây, bảo đảm không có chất độc và không bị tai hại cho trí não.

Chẳng khác nào, những sản phẩm có chất độc được đánh dấu và bán cho những người thuộc thành phần địch thủ của họ. Ðịch thủ của họ là những người không phải là đảng viên cộng sản. Và, đối tượng của họ cũng là những người tỵ nạn cộng sản.


Việt Nam Mua Chất Ðộc của Trung Quốc Rồi Xuất Cảng Sang Tây Phương

Cho đến nay, theo báo chí trong nước thì Việt Nam không có khả năng chế tạo các loại chất độc mà hầu hết đều mua từ Trung Quốc. Những chất độc này được cho vào thực phẩm để xuất cảng sang Hoa Kỳ và Canada để bán cho người Việt tỵ nạn cộng sản.

Cơ Quan An Toàn Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã từ chối, không cho nhập cảng vào Hoa Kỳ rất nhiều sản phẩm có chứa chất độc. Chỉ riêng trong tháng Tư năm 2008, 27 lô hàng mà phần lớn là thực phẩm đã chế biến, sản xuất từ Việt Nam. Lý do bị chặn lại vì có chất độc nguy hại sức khỏe cho người tiêu dùng. Ngoài Hoa Kỳ và Canada, các loại thực phẩm này còn được nhập cảng vào các quốc gia có người Việt tỵ nạn cộng sản sinh sống tại Âu châu, Úc châu và cả Nhật Bản.

Nhân viên làm việc tại Cơ Quan An Toàn Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ đã cho phổ biến các báo cáo về các thực phẩm có chất độc và bị cấm nhập cảng vào Hoa Kỳ. Tuy nhiên, đã có một số lượng còn bày bán ở chợ, có thể đã lọt lưới, không bị chặn do các đợt kiểm phẩm khác nhau.

Một danh sách thật dài gồm có tên sản phẩm, chất độc có chứa bên trong và tên công ty sản xuất, đã được phổ rộng rãi khắp nơi. Ở đây, chỉ lựa ra vài sản phẩm tiêu biểu.

1- Tôm đông lạnh của hãng Aquatic Products Trading Company, Sài Gòn, trộn lẫn các chất dơ bẩn và độc tố (FILTHY, SALMONELLA).

2- Cua đông lạnh của công ty Mai Linh Private Enterprise, Vũng Tàu, có hóa chất phụ gia chloramphenicol (CHLORAMP).

3- Chả cua đông lạnh do Batri Seafood Factory (Bến Tre) sản xuất có hóa chất phụ gia chloramphenicol không an toàn cho sức khỏe.

4- Thịt cua nấu chín đông lạnh, lươn đông lạnh của Nam Hai Company ở Sài Gòn, có trộn lẫn độc tố gây ngộ độc, độc chất salmonella và hóa chất phụ gia chloramphenol (POISONOUS, CHLORAMP, SALMONELLA,)

5- Tiêu đen, Olam Vietnam Ltd, Gia Nghĩa, sản xuất, có chứa độc chất Salmonella.

6- Cá ngân cắt khúc đông lạnh của công ty Van Nhu Seafoods Limited Company, chế biến dơ bẩn, lẫn lộn các chất hỗn tạp.

7- Tiêu bột của Nam Phong Trading Co,Sài Gòn, có chứa độc chất Salmonella.

8- Cá đông lạnh của Nhan Hoa Co., Ltd, Sài Gòn, có chứa độc tố Salmonella;

9- Cá lưỡi kiếm đông lạnh của United Seafood Packer Co. Ltd, chứa chất gây ngộ độc (poisonous).


Còn nhiều nữa, các thực phẩm khô như bánh tráng, bún sợi, mì sợi,... cà phê Trung Nguyên,... kể ra thì rất dài và không khỏi bị cho là bất công hoặc thiếu sót vì còn rất nhiều mặt hàng không chặn kịp trong những đợt kiểm phẩm trước đây.

Vấn đề không phải là đi tìm món hàng nào độc, món nào không độc. Các nhà sản xuất của Việt cộng không thể chế những chất độc ấy. Tất cả chất độc đều mua từ Trung Quốc. Hai chế độ cộng sản VC và TC này đang bách hại những ai không phải là người của chúng nó. Ðiều này được thấy rất rõ qua sự việc cán bộ chỉ ăn uống những thực phẩm phẩm nhập cảng từ những nước tiến tiến. Những đồ dùng cũng mua từ các nước Tây phương để tránh tình trạng dính chất độc vào da. Trong khi ấy, dân chúng và những người Việt ở hải ngoại thì xác xuất rất cao sẽ bị nhiễm độc vì đã sử dụng những sản phẩm có chất độc, mua từ Trung Quốc hoặc từ Việt Nam.

Nếu bảo rằng, Việt cộng và Trung cộng đang tiến hành một cuộc chiến vi trùng để hại người thì có thể bị cho là quá đáng. Nhưng nếu bảo rằng sản phẩm "made in China" và "made in Vietnam" có chứa chất độc thì quá hiển nhiên. Chúng ta, những người chống cộng quyết tâm phải khử trừ bọn cộng sản để cứu nguy nhân loại phải biết cách tự vệ. Cách bảo vệ hữu hiệu nhất cho bản thân và gia đình là không dùng bất cứ sản phẩm nào nhập cảng từ Trung Quốc hay từ Việt Nam.


Lê Văn Bảy


No comments:

Post a CommentThật vậy, dân tộc Việt Nam hãy can đảm đứng lên để lật qua những trang sử cộng sản đẫm máu và đau thương. Đã quá trễ rồi. Ngày nào còn cộng sản, thì còn chết chóc, tù đày, tự do, nhân quyền còn bị chà đạp.
Nhà cầm quyền cộng sản, hơn lúc nào hết, luôn buộc người dân lo nghĩ đến chuyện miếng ăn, cái mặc. Cái bụng lúc nào cũng phải cảm thấy còn đoi đói, chưa no. Và người dân thì thiếu thốn nhu yếu phẩm, lo chạy gạo từng bữa. Ðủ hôm nay thì thiếu ngày mai, hay được nồi cơm sáng, thì lại chưa có nồi cơm chiều. Cuộc đời cứ quần quật lo đói rách như thế, thì xin hỏi, còn chi thì giờ mà nhân dân nghĩ đến tranh đấu, hoặc đòi hỏi tự do dân chủ nhân quyền?
Cụ Tây Hồ Phan Chu Trinh từng dạy: “Xét lịch sử xưa, dân nào khôn ngoan biết lo tự cường tự lập, mua lấy sự ích lợi chung của mình thì càng ngày càng bước tới con đường vui vẻ. Còn dân thì ngu dại, cứ ngồi yên mà nhờ trời, mà mong đợi trông cậy ở vua ở quan, giao phó tất cả quyền lợi của mình vào trong tay một người, hay một chính phủ muốn làm sao thì làm, mà mình không hành động, không bàn luận, không kiểm xét, thì dân ấy phải khốn khổ mọi đường. Anh chị em đồng bào ta đã hiểu thấu các lẽ, thì phải mau mau góp sức lo toan việc nước mới mong có ngày cất đầu lên nổi”.
"The religion of the future will be a cosmic religion. The religion which is based on experience, which refuses dogmatism. If there's any religion that would cope with modern scientific needs it will be Buddhism." Albert Einstein

Tôn giáo trong tương lai sẽ là tôn giáo của vũ trụ. Tôn giáo này dựa trên kinh nghiệm và không chấp nhận chủ nghĩa giáo điều. Nếu có một tôn giáo nào tương thích với khoa học hiện đại, đó chính là Phật Giáo.

Bạn Ơi Hãy Cùng Nhau Đấu Tranh Cho Cuộc Sống Của Mình & Tương Lai Của Con Cháu Mình !!!Nhân Dân Cần Nhận Diện Bộ Mặt Thật Của Giới Cầm Quyền. Phải Hành Động Cụ Thể Đối Với Bọn Chúng !!!Chỉ Mặt, Nhận Diện Bọn Cán Bộ Óc Đất, Lũ Công An Lưu Manh, Đám Quan Chức Tham Nhũng, Tay Sai !!!

Công Nhân Bị Đánh Đập Tàn Nhẫn, Dã Man !!!


Followers